ISEE HUB

Không gian iSEE Hub do Viện nghiên cứu Xã hội Kinh tế và Môi trường (iSEE) khởi xướng với mục đích xây dựng một không gian học tập, giao lưu thân thiện, cởi mở và đem lại nhiều giá trị giữa các cá nhân, nhóm, tổ chức xã hội dân sự.

iSEE Hub hỗ trợ không gian tổ chức họp, giao lưu, tọa đàm, sự kiện,… cho các cá nhân, nhóm, tổ chức và hướng tới là nơi chia sẻ, kết nối giữa những cá nhân, nhóm, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực phát triển.

17799031_1891328391124528_962334493749835531_n        17799443_1891328324457868_8323599276021807202_n

iSEE Hub bao gồm 01 phòng họp chung 60 m2, sức chứa tới 60 người, (có khả năng sử dụng vách ngăn để chia làm 2 không gian nhỏ hơn có sức chứa tới 30 người) được trang bị bàn, ghế tiện dụng, có thể sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của hoạt động.

Không gian cũng được trang bị bảng viết trắng, đèn điện, hệ thống họp trực tuyến, thiết bị livestream, máy chiếu, điều hòa đầy đủ, wifi miễn phí, nước uống tại chỗ được sử dụng thoải mái. Ngoài ra, không gian chung còn bao gồm Thư viện của iSEE với rất nhiều tài liệu, ấn phẩm hay và bổ ích có thể đọc tại chỗ.

iSEE Hub không chỉ đơn thuần là không gian họp nhóm mà còn là nơi được nhiều tổ chức/ nhóm cộng đồng chọn để tổ chức các sự kiện thú vị và bổ ích.

Hình các sự kiện diễn ra tại iSEE Hub:

Tập huấn gây quỹ cho các tổ chức/ nhóm hoạt động xã hội:

Trao đổi về hoạt động và tình hình hoạt động xã hội cùng sinh viên quốc tế:

Để cập nhật về các hoạt động diễn ra tại iSEE Hub, bạn có thể ghé thăm Facebook của iSEE Hub

Liên hệ đặt phòng, vui lòng gọi điện đến +84 4 6273 7933 (Chị Tường Vân). Chi tiết về phí mượn phòng mới xem tại đây.

Bình đẳng

iSEE nỗ lực để hiện thực hóa một Việt Nam nơi mà tất cả mọi người được bình đẳng trong tiếp cận cơ hội, bình đẳng trong tiếng nói và tôn trọng quyền lẫn nhau mà không ảnh hưởng đến bản dạng thật sự của họ. iSEE đấu tranh với tất cả dạng phân biệt đói xử ở mọi nơi vì sự phân biệt đi ngược lại với nguyên tắc về sự bình đẳng và công bằng xã hội và làm trì trệ tiến trình phát triển xã hội và đất nước an toàn, hạnh phúc và tiến bộ

Tự do

iSEE ủng hộ tự do, tự do khám khá ra chính mình và tuyên bố với thế giới. Không thể hiện bản chất, chúng ta sẽ chỉ thấy nhưng không hiểu nhau iSEE khuyến khích tất cả mọi người thể hiện bản thân, nói lên quan điểm của mình, kết nối và cùng nhau cống hiến cho xã hội iSEE hành động vì những quy tắc ý nghĩa và tiến trình xã hội mà có thể tối ưu hóa sự tự do, đặc biệt dành cho những ai ít tiếng nói, bị kìm hãm hoặc bị bất lợi.

Khoan dung

iSEE ủng hộ sự khoan dung vì iSEE tôn trọng sự đa dạng. Sự đa dạng mà công nhận, tôn trọng và thấu hiểu tất cả mọi người về cá tính riêng biệt của họ, chỉ có thể tồn tại khi những cá thể trong xã hội ấy khoan dung. iSEE thật sự muốn xây dựng một Việt Nam khoan dung dựa trên nền tảng công nhận và tôn trọng giữa các văn hóa, dân tộc, xu hướng tính dục, nhận diện giới, ngôn ngữ, tôn giáo và niềm tin trong và ngoài Việt Nam.