Người Khởi Xướng – The Luncheon

The Luncheon là một sự kiện nhằm gây quỹ cho Người Khởi Xướng 2016. Với 500.000đ phí tham dự, mỗi vị khách đã góp phần giúp thêm nhiều ý tưởng thanh niên nữa được thực hiện, nhiều cộng đồng sẽ được hỗ trợ nhằm lan tỏa các giá trị tử tế trong xã hội Việt Nam. 

Giới trẻ ngày nay chỉ ưa những thứ xa xỉ, thích tán dóc hơn là rèn luyện, chúng bất lịch sự, không tôn trọng người lớn, không nghe lời bố mẹ, cãi lại thầy cô giáo” là một phát ngôn – một nhận định về giới trẻ từ 400 năm trước Công nguyên . Ngày nay, với những chuyến đi không mệt mỏi đến với những người nông dân gặp hạn hán ở Ninh Thuận, trẻ em nghèo miền núi Tây Bắc, những người già sống lang thang ở các nẻo đường thành thị, các cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới.., lớp lớp thanh niên đang nỗ lực thể hiện vai trò và khả năng đóng góp của mình đối với các vấn đề trong xã hội.
Chia sẻ niềm tin này, chương trình Người Khởi Xướng ra đời với mục đích hỗ trợ kỹ thuật và tài chính cho các nhóm thanh niên, sinh viên, nghệ sỹ trẻ thực hiện các sáng kiến giải quyết các vấn đề môi trường, kinh tế, xã hội, giáo dục, văn hóa, nghệ thuật và các vấn đề khác dựa trên giá trị nhân văn, bình đẳng và khoan dung.
6
The Luncheon – sự kiện nhằm gây quỹ cho Người Khởi Xướng 2016
Vào ngày 16/1/2016, trong khuôn khổ sự kiện Vân Sáng, Viện nghiên cứu Kinh tế, Xã hội và Môi trường (iSEE) đã tổ chức buổi Luncheon để gây quỹ hỗ trợ thanh niên thực hiện các sáng kiến thay đổi xã hội trong năm 2016. Với 500.000đ phí tham dự, mỗi vị khách đã góp phần giúp thêm nhiều ý tưởng thanh niên nữa được thực hiện, nhiều cộng đồng sẽ được hỗ trợ nhằm lan tỏa các giá trị tử tế trong xã hội Việt Nam. iSEE xin chân thành cảm ơn các anh chị đã quan tâm và đóng góp cho Quỹ Người Khởi Xướng 2016. Dưới đây là danh sách gần 40 vị khách đã tham dự và ủng hộ sự kiện:
1. Chị Phạm Kiều Oanh
2. Anh Lê Quang Bình
3. Chị Võ Xuân Quyên
4. Chị Nguyễn Bích Tâm
5. Anh Lương Xuân Trường
6. Anh Ngô Vương Anh
7. Anh Lê Thiện Trí
8. Chị Thân Thị Thiên Hương
9. Chị Lương Minh Ngọc
10. Chị Nguyễn Thu Hương
11. Chị Lê Kim Dung và chồng
12. Chị Vũ Phương Thảo
13. Chị Phạm Thùy Chi
14. Anh Lương Thế Huy
15. Chị Phạm Diệu Hương
16. Chị Vương Thúy Hiền
17. Anh Nguyễn Phước Long
18. Anh Nguyễn Thanh Hà
19. Anh Trịnh Quang Bách
20. Chị Nguyễn Thúy Phương
21. Anh Đôn Tuấn Phương
22. Chị Mai Thanh Tú
23. Chị Phạm Hồng Nết
24. Chị Tống Diệu Quỳnh
25. Chị Đào Thu Hiền
26. Anh Phạm Quang Huy
27. Chị Nguyễn Thùy Linh
28. Chị Lê Bích Vân
29. Chị Nguyễn Diệp Hương
30. Anh Nguyễn Văn Huyên
31. Chị Minh Hạnh
32. Chị Nguyễn Diệu Chi
33. Chị Nguyễn Thị Kim Quế
34. Chị Vũ Minh Hải và chồng
35. Chị Đoàn Thị Hữu Nghị
36. Chị Nguyễn Phương Anh
Một số hình ảnh trong chương trình