Khóa học “Tôi chọn” khu vực miền Nam

Tiếp nối thành công của khoá học “TÔI CHỌN” lần 1 tại Vĩnh Phúc tháng 9/2014, Trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng (CECEM) và Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) thân mời các bạn đăng ký tham gia khoá học “TÔI CHỌN” lần thứ 2, được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

 
Nhà triết học người Pháp Jean-Paul Sartre đã nói “We are our choices” – “Chúng ta là kết quả sự lựa chọn của chính mình”. Vẫn biết lựa chọn là việc chúng ta làm mỗi ngày và vô cùng quan trọng nhưng liệu nó có dễ dàng? Tại sao khi chứng kiến một việc bất công, có những người chọn lên tiếng, có những người lại chọn im lặng? Dựa vào cơ sở nào để người nào đó chọn lên tiếng và cơ sở nào để chọn im lặng?

Tiếp nối thành công của khoá học “TÔI CHỌN” lần 1 tại Vĩnh Phúc tháng 9/2014, Trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng (CECEM) và Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) thân mời các bạn đăng ký tham gia khoá học.
Khoá học “TÔI CHỌN 2” được tổ chức với mục đích cung cấp cho người tham dự đến từ các nhóm/ các tổ chức hoạt động xã hội một số kiến thức nền tảng cho những lựa chọn trong cuộc sống. Khóa học sẽ tập trung làm rõ các chủ đề:
• Định kiến, kỳ thị và sự bình đẳng
• Quyền lực/sức mạnh và sự ảnh hưởng
• Khoan dung và sự đa dạng
• Khả năng tự quyết
Thời gian: Từ ngày 12/12 đến ngày 15/12/2014
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh (sẽ được thông báo cụ thể đến các học viên đăng ký tham gia)
Đối tượng: Thành viên các nhóm/các tổ chức xã hội cư trú tại các tỉnh phía nam (từ Đà Nẵng trở vào).
Chi phí: Các học viên đóng góp chi phí 500,000 đồng/khoá học và được hỗ trợ chi phí còn lại liên quan đến tập huấn (đi lại, ăn, ở, học phí)
Cách thức đăng ký: Các cá nhân có mong muốn tham gia khóa học cần điền vào mẫu tại đây trước ngày 3/12/2014.
Ban tổ chức sẽ thông báo địa điểm chính thức, danh sách học viên tham gia và chương trình chi tiết tới các học viên được lựa chọn sau ngày đóng đơn đăng ký.
Mọi thắc mắc về cách thức tham gia chương trình xin gửi về:
Anh Hoàng Huy Thành
Email: hhthanh@isee.org.vn
Điện thoại: 046.273.7933 (máy lẻ 113)