Đêm nhạc Tôi Đồng Ý của Liên hoan Âm thanh Hà Nội

Ngày 12/4/2014, Liên hoan Âm thanh Hà Nội 2014 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1000 bạn trẻ tại sân triển lãm Hoa Lư, Hà Nội. Ngoài mục tiêu về âm nhạc và văn hóa, điểm nổi bật của liên hoan năm nay là hoạt động xã hội hướng đến cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới) với thông điệp “Tôi đồng ý” ủng hộ cho hôn nhân bình đẳng của cộng đồng LGBT.

Là hoạt động âm nhạc cộng đồng có quy mô lớn nhất về nhạc điện tử và nhạc thử nghiệm tại Việt Nam hiện nay, liên hoan mang lại cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới về những khả năng biểu đạt của âm nhạc vượt qua mọi ranh giới về thể loại và thói quen thưởng thức. Chính những sáng tạo này sẽ là mầm mống cho những trào lưu âm nhạc đại chúng trong tương lai.

Âm nhạc có ngôn ngữ riêng để kết nối con người với nhau. Và tình yêu cũng có ngôn ngữ riêng để kết nối hai con người. Tại buổi diễn, âm nhạc cùng tình yêu đã xóa bỏ những khoảng cách và đưa con người tới gần nhau hơn. Cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp của buổi DJ Night tối ngày 12/4/2014.

Xem thêm nhiều hình ảnh và bình luận tại đây.