iSEE

Thông Báo

Dân Tộc Thiểu Số

Tiếng nói người trong cuộc và tính đại diện

Tiếng nói người trong cuộc và tính đại diện

Ngày 18/08/2014, đại diện iSEE tham gia chia sẻ cùng hơn 30 người đến từ các tổ chức làm về dân tộc thiểu số, với chủ đề "Tiếng nói của người trong cuộc và tính đại diện." Bài chia sẻ tập trung phân tích tầm quan trọng, cũng như những thuận lợi và khó khăn của việc một tổ chức của cộng đồng hoạt động vì quyền lợi của chính mình. Hội thảo nằm trong khuôn khổ "Diễn đàn học hỏi về các vấn đề của người dân tộc thiểu số Việt Nam."

LGBT

iSEE chia sẻ về truyền thông xã hội với các liên minh

iSEE chia sẻ về truyền thông xã hội với các liên minh

Ngày 6 đến 7/8/2014 tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Tổ chức OXFAM tại Việt Nam tổ chức hội thảo tập huấn về truyền thông xây dựng thương hiệu, kỹ năng làm việc với báo chí và sử dụng mạng xã hội cho việc vận động chính sách. Hội thảo có sự tham gia của hơn 60 đại diện tới từ 6 liên minh đang hợp tác làm việc trong các vấn đề phát triển như lúa gạo, đất đai, y tế...

Xã Hội Dân Sự

Sự kiện 7: Tọa đàm "Tử Tế và Phát triển"

Sự kiện 7: Tọa đàm "Tử Tế và Phát triển"

Buổi tọa đàm về chủ đề “Tử tế và phát triển” để giới thiệu một số sáng kiến của các bạn thanh niên và cùng bàn luận về sự sáng tạo trong cách làm phát triển cũng như cùng nhau xác định tử tế trong phát triển nghĩa là gì. Sự kiện nằm trong "Tuần Tử Tế +" diễn ra từ 14/9 đến 20/9 nhằm truyền cảm hứng và vận động công chúng cùng chung tay thực hiện những điều có ý nghĩa, những việc tốt đẹp với những người xung quanh để những giá trị nhân văn đằng sau những việc tốt đó sẽ lan tỏa xa hơn và góp phần xây dựng một xã hội tử tế hơn.

Tiêu Điểm

Tử tế và Báo chí

Tử tế và Báo chí

Trong khuôn khổ "Tuần Tử Tế +" được tổ chức bởi Viện iSEE, Tổ chức A4F và Trung tâm CECEM, ngày 14 tháng 9 năm 2014 một cuộc tọa đàm với chủ đề “Tử tế và báo chí” đã được tổ chức ở Café Sách - 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ba diễn giả gồm ông Lê Quốc Minh - Tổng biên tập Báo VietnamPlus, ông Trần Việt Hưng - Ủy viên Ban biên tập của Báo Thanh Niên, và nhà văn Trang Hạ đã trò chuyện cùng ông Lê Quang Bình - Viện trưởng iSEE.

Video