iSEE

Thông Báo

Dân Tộc Thiểu Số

"Tôi tin, tôi có thể"

"Tôi tin, tôi có thể"

Thay đổi cách thức và phương pháp tiếp cận, bằng việc trao vào tay những người dân tộc thiểu số phương tiện để họ tự tìm hiểu, ghi nhận về phong tục, tập quán của địa phương mình, nhiều dự án đã giúp bà con dân tộc thiểu số (DTTS) tự hào với văn hóa của mình, để từ đó tự tin, chủ động gìn giữ, trao truyền cho các thế hệ.

LGBT

"Những ngăn tủ" - Trưng bày hiện vật và câu chuyện của người LGBT

"Những ngăn tủ" - Trưng bày hiện vật và câu chuyện của người LGBT

CCIHP, CSAGA, iSEE, với sự hỗ trợ của UNESCO, Viện Thụy Điển, Bảo tàng Unstraight cùng một số bảo tàng, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam và Thụy Điển, đang tổ chức trưng bày "NHỮNG NGĂN TỦ", triển lãm các hiện vật và câu chuyện của người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) tại Việt Nam.

Xã Hội Dân Sự

Hỗ trợ các sáng kiến của thanh niên

Hỗ trợ các sáng kiến của thanh niên

Song song với các dự án, hàng năm iSEE đều dành một phần nguồn lực để hỗ trợ các nhóm thanh niên biến những ý tưởng trên giấy thành những hoạt động thực tế góp phần giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong xã hội.

Tiêu Điểm

Một ngày ở Thị trấn BUBU

Một ngày ở Thị trấn BUBU

Thị trấn BUBU (BUBU Town), vùng đất của tự do, khoan dung và bình đẳng đã diễn ra vào ngày 17/5 vừa rồi tại Câu lạc bộ Mỹ, Hà Nội. Thị trấn đã chào đón sự có mặt của gần 4,000 công dân BUBU, mỗi người là mỗi màu sắc, mỗi cá tính, tạo nên một thị trấn cầu vồng tràn đầy sức sống.

Video