iSEE

Thông Báo

Dân Tộc Thiểu Số

"Tôi tin, tôi có thể"

"Tôi tin, tôi có thể"

Thay đổi cách thức và phương pháp tiếp cận, bằng việc trao vào tay những người dân tộc thiểu số phương tiện để họ tự tìm hiểu, ghi nhận về phong tục, tập quán của địa phương mình, nhiều dự án đã giúp bà con dân tộc thiểu số (DTTS) tự hào với văn hóa của mình, để từ đó tự tin, chủ động gìn giữ, trao truyền cho các thế hệ.

LGBT

Xã Hội Dân Sự

Hỗ trợ các sáng kiến của thanh niên

Hỗ trợ các sáng kiến của thanh niên

Song song với các dự án, hàng năm iSEE đều dành một phần nguồn lực để hỗ trợ các nhóm thanh niên biến những ý tưởng trên giấy thành những hoạt động thực tế góp phần giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong xã hội.

Tiêu Điểm

Chúc mừng Ngày Nhà báo Việt Nam 21.06

Chúc mừng Ngày Nhà báo Việt Nam 21.06

Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh chị nhà báo nhân ngày lễ đặc biệt này. Cảm ơn các anh chị vì đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng iSEE trên con đường hướng tới một xã hội khoan dung và tử tế hơn, nơi những giá trị con người được tôn vinh và mọi người đối xử với nhau bởi tình thân và lòng nhân ái. Chúc anh chị một ngày Nhà báo nhiều niềm vui và những ngày phía trước nhiều hứng khởi. Thân mến, iSEE

Video