THÔNG BÁO: Sự kiện “Bước tới Tự hào”

Một chặng đường của cộng đồng LGBT Việt Nam.

Trong hơn sáu năm qua, từ một cộng đồng rời rạc và ẩn mình, người đồng tính, song tính và chuyển giới (“LGBT”) ở Việt Nam đã trở thành một tập thể liên kết và đầy tự hào. Sự chấp nhận và ủng hộ ngày càng tăng đã khuyến khích họ công khai và sống thật. Nhiều người đã chung tay để chống lại sự kỳ thị và phân biệt đối xử, tham gia vận động chính sách, và hỗ trợ lẫn nhau trong những thời điểm khó khăn. Lần đầu tiên, Việt Nam chính thức xem xét sửa đổi Luật Hôn nhân và Gia đình để hợp pháp hóa mối quan hệ chung sống cùng giới. Tháng 5 này, các nhà làm luật sẽ bỏ phiếu quyết định về dự luật.

 

Chúng tôi trân trọng kính mời Anh/Chị tới dự sự kiện “BƯỚC TỚI TỰ HÀO”, một sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT, bạn bè của họ và những người ủng hộ, để kỷ niệm và tôn vinh những chặng đường mà cộng đồng LGBT tại Việt Nam đã trải qua. Sự kiện cũng là cơ hội để mọi người bày tỏ suy nghĩ và nguyện vọng của mình tới các nhà làm luật, để Việt Nam có thể bảo vệ quyền lợi của cộng đồng LGBT tốt hơn.

Địa điểm: Rạp Công Nhân, 42 Tràng Tiền, Hà Nội.
Thời gian: Thứ 6 ngày 25/4/2014, từ 19h30 tới 21h30

Vui lòng xác nhận sự tham gia của Anh/Chị tới anh Đồng Quang Hải qua email dangky@isee.org.vn hoặc điện thoại 046 273 7933 trước ngày 23/4/2014 để chúng tôi có thể đón tiếp Anh/Chị được tốt nhất.

Trang Facebook của sự kiện ở đây.

Chương trình dự kiến:19.30: Tiếp đón khách mời
20.00: Phát biểu khai mạc
20:10: Múa đương đại “Từ sợ hãi đến tự hào”
20:40: Món quà thông điệp từ những người ủng hộ và giới thiệu chiến dịch “Tôi Đồng Ý”
21:05 Biểu diễn âm nhạc và hình ảnh
21:20: Cộng đồng biểu diễn “Hãy tự hào, đừng che giấu”
21:30: Bế mạc và viết thông điệp “Tôi Đồng Ý”