Sự kiện 5: Buổi chiếu phim và Tọa đàm “Tử Tế và Thành đạt”

Buổi chiếu phim “Chuyện tử tế” của đạo diễn Trần Văn Thủy và tọa đàm chia sẻ về các giá trị tử tế cùng các diễn giả Đặng Hoàng Giang (CECODES), Tạ Bích Loan (Đài truyền hình Việt Nam), và Lê Quốc Vinh (Tập đoàn Le Media). Sự kiện nằm trong “Tuần Tử Tế +” diễn ra từ 14/9 đến 20/9 nhằm truyền cảm hứng và vận động công chúng cùng chung tay thực hiện những điều có ý nghĩa, những việc tốt đẹp với những người xung quanh để những giá trị nhân văn đằng sau những việc tốt đó sẽ lan tỏa xa hơn và góp phần xây dựng một xã hội tử tế hơn.

Mỗi người có một quan niệm khác nhau về thăng tiến và thành đạt, có thể là quyền chức, có thể là ảnh hưởng lên xã hội, hoặc là sự phát triển không ngừng của bản thân. Quá trình thăng tiến của cá nhân có ảnh hưởng to lớn đến các mối quan hệ xung quanh, đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và xã hội. Như vậy, mục đích và con đường để thăng tiến và thành đạt như thế nào thì được gọi là tử tế?

Truyền cảm hứng từ các số phận trong bộ phim “Chuyện tử tế”, cụ thể là “ông có cái lò gạch”, “thầy giáo của anh quay phim” hay “người mẹ hủi” của đạo diễn Trần Văn Thủy, tuần lễ “Tử tế +” tổ chức buổi chiếu phim và tọa đàm về chủ đề “Tử tế và Thành đạt”. Buổi tọa đàm hy vọng tạo ra cơ hội để mỗi người tĩnh tâm và nhìn lại xem “mình là ai và mình muốn là ai” để từ đó có lựa chọn cho bản thân trong quá trình thăng tiến và vươn tới thành đạt của chính mình.

Thời gian: 19h – 21h30 ngày 17/9

Địa điểm: Rạp Cinematheque, 22A Hai Bà Trưng, Hà Nội

Diễn giả:
Ông Đặng Hoàng Giang – Chuyên gia nghiên cứu về quản trị nhà nước, minh bạch và tham nhũng. Trung tâm Nghiên cứu phát triển & Hỗ trợ cộng đồng (CECODES). Chủ tịch HĐQT quỹ SPARK hỗ trợ doanh nghiệp xã hội.

Bà Tạ Bích Loan – Nhà báo, Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6, Đại truyền hình Việt Nam
Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Le Media, nhà báo, chuyên gia hàng đầu về truyền thông, marketing và quản trị thương hiệu.
Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng truy cập đường link: http://bit.ly/tutecong
Chương trình được khởi xướng bởi Viện Nghiên cứu Xã hội Kinh tế và Môi trường (iSEE), đồng tổ chức với Tổ chức Hành động vì Tương lai (A4F) và Trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng (CECEM).

Thông tin về “Tuần Tử Tế +”: