Sự kiện 2: Tọa đàm “Tử Tế và Báo Chí”

Một món quà từ “Tuần Tử Tế +” dành cho các em nhỏ, một đêm nhạc đặc biệt với sự tham gia của Dàn hợp xướng kỳ diệu Miralce Choir và ca sỹ Đinh Kai. Sự kiện nằm trong “Tuần Tử Tế +” diễn ra từ 14/9 đến 20/9 nhằm truyền cảm hứng và vận động công chúng cùng chung tay thực hiện những điều có ý nghĩa, những việc tốt đẹp với những người xung quanh để những giá trị nhân văn đằng sau những việc tốt đó sẽ lan tỏa xa hơn và góp phần xây dựng một xã hội tử tế hơn.

Trẻ em như bao người trưởng thành khác đều có nhu cầu hưởng thụ những món ăn tinh thần theo mong muốn của mình. Âm nhạc và thực hành âm nhạc rõ ràng là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn nhỏ. Tuy nhiên có nhiều em nhỏ vì hoàn cảnh thiệt thòi nên không được tiếp xúc các hoạt động âm nhạc mà các bạn bè cùng trang lứa đang được trải nghiệm. Bên cạnh đó, dường như càng ngày càng ít các ca khúc viết cho trẻ em ngoài những ca khúc đã quá quen thuộc với rất nhiều thế hệ người Việt.

Đêm nhạc Fairy Night là món quà mà “Tuần Tử Tế +” muốn dành cho các em nhỏ, các bạn trẻ với mong muốn đơn giản là gửi đến các bạn những giai điệu và lời hát được sáng tác dành riêng cho lứa tuổi các bạn nhỏ, đồng thời các bạn có cơ hội để khám phá khả năng thực hành âm nhạc của bản thân.

Thời gian: 18h30 – 21h00 ngày 14/9
Địa điểm: Rạp Thanh Niên, 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội

Các nhạc sĩ và ca sĩ tham gia:

Miralce Choir – Dàn hợp xướng kỳ diệu bao gồm các em nhỏ đến từ các trung tâm bảo trợ xã hội và trẻ mồ côi tại Hà Nội với niềm yêu thích âm nhạc dưới sự hướng dẫn của hai vợ chồng nghệ sĩ Trang Trịnh – Park Sung Min. Ngoài việc được học hát, các kiến thức cơ bản về âm nhạc và cảm thụ âm nhạc, việc rèn luyện hợp xướng sẽ mang tới cho các em sự tự tin, tính kỷ luật, khả năng hoạt động nhóm, và trên hết là khả năng lắng nghe.

Kai Đinh là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ, anh sinh năm 1992. Kai Đinh được biết đến khi tham gia chương trình Bài Hát Việt năm 2012. Ca khúc Cuối Đường của Kai Đinh đã đạt giải “Bình chọn của Hội đồng các nhà sản xuất âm nhạc” trong đêm Gala năm 2012 của chương trình Bài Hát Việt.

Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng truy cập đường link: http://bit.ly/tutecong
Chương trình được khởi xướng bởi Viện Nghiên cứu Xã hội Kinh tế và Môi trường (iSEE), đồng tổ chức với Tổ chức Hành động vì Tương lai (A4F) và Trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng (CECEM).

Thông tin về “Tuần Tử Tế +”: