Họp báo Liên hoan Âm thanh Hà Nội với Tôi Đồng Ý

Là hoạt động âm nhạc cộng đồng có quy mô lớn nhất về nhạc điện tử và nhạc thử nghiệm tại Việt Nam, Liên hoan Âm thanh Hà Nội mang lại cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới về những khả năng biểu đạt của âm nhạc vượt qua mọi ranh giới về thể loại và thói quen thưởng thức. Năm nay, bên cạnh chủ đề nghệ thuật là “Pop thể nghiệm”, Liên hoan còn hướng tới thông điệp xã hội là “Tôi Đồng Ý” để ủng hộ quyền bình đẳng yêu thương của tất cả mọi người.

Viện trưởng iSEE, ông Lê Quang Bình, giới thiệu về chiến dịch Tôi Đồng Ý và thông điệp xã hội của Liên hoan

Liên hoan Âm thanh Hà Nội 2014 có 2 ngày biểu diễn chính: 11-12/04/2014.

Ngày 1(11/04): Hòa nhạc điện tử và nhạc thử nghiệm với các nghệ sĩ đến từ Anh, Pháp, Bỉ và Việt Nam.
Địa điểm: Bảo tàng Lịch sử Việt Nam (1 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội).

Ngày 2 (12/04): Đêm nhạc DJ. Lần đầu tiên Liên hoan giới thiệu một đêm nhạc trọn vẹn với những âm thanh điện tử đến từ nước Đức, cái nôi của nhạc điện tử trên thế giới. Tại đêm diễn này, C3 Vietnam, Ginger works, Onion Cellar, Hanoi Doclab, Hanoi Future Shorts, Almaz sẽ trình chiếu một chuỗi phim ngắn mới kết hợp cùng các DJ và tai nghe không dây.
Địa điểm: Triển lãm Vân Hồ – 02 Hoa Lư, Hà Nội

Đêm diễn đặc biệt: Các nghệ sĩ của Liên hoan Âm thanh Hà Nội 2014 sẽ có buổi diễn thuộc Festival Huế vào ngày 13/04/2014 tại cung An Định.

Đặc biệt, iSEE dành hàng trăm vé miễn phí đêm nhạc Ngày 2 cho những người tham gia chiến dịch “Tôi Đồng Ý” bằng cách chia sẻ thông điệp ủng hộ và nhận vé miễn phí. Chi tiết xem tại đây.

iSEE hân hạnh là đối tác truyền thông và đối tác thông điệp xã hội của Liên hoan Âm thanh Hà Nội.